• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TẠI TMV UY TÍN TPHCM

Bắt đầu từ tuổi 30, dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh như ảnh hưởng của môi trường, khói thuốc, tác động của tuổi tác… cùng với những yếu tố nội tại khiến da bạn mất đi vẻ tươi trẻ mịn màng vốn có. Phẫu thuật căng da mặt nội soi tại TMV Uy Tín TP.HCM - BS. Minh không phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, thực sự là phương pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng giành lại tuổi thanh xuân đã mất, trả lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống.

Căng da mặt nội soi công nghệ hiện đại là gì?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt nội soi áp dụng cho các trường hợp nào?

- Những người trên 30 tuổi, có sức khỏe tốt, có nhu cầu căng da

- Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó chỉ áp dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da.

Đội ngũ Bác sĩ Thẩm mỹ viện BS. Minh được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Dịch vụ căng da mặt nội soi an toàn, hiệu quả

- Dịch vụ căng da mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Uy Tín BS. Minh. 

- Khách hàng được thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da nội soi theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y Tế.

- Công nghệ căng da hiện đại nhất hiện nay phù hợp với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Đặc biệt là căng da nội soi có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sang chấn, biến chứng sau phẫu thuật, vết sẹo mổ gần như không thấy, có thể xuất viện trong ngày, thời gian bình phục nhanh.

- Tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt giúp ổn định nhanh sau phẫu thuật, đảm bảo kết quả căng da mặt tối ưu.

Thẩm Mỹ Viện Uy Tín TP.HCM – TMV BS. Minh tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ viện uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ, đã và đang không ngừng học tập, nắm bắt ứng dụng các công nghệ căng da mặt nội soi hiện đại nhằm giúp chị em giữ mãi nét tươi trẻ, tuổi xuân trên khuôn mặt. 

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH
Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Bài viết liên quan

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!