• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Phẫu thuật trượt cằm – Tôn tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Cằm ngắn, cằm lẹm, thiếu hụt cằm sẽ nhanh chóng được xóa bỏ với công nghệ trượt cằm hiện đại. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp chị em sở hữu cấu trúc gương mặt ấn tượng.

1.Trượt cằm là gì?

Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được thực hiện bằng cách mổ đường bên trong khoang miệng. Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành tác động đẩy xương cằm về phía trước, khắc phục hiệu quả những hạn chế về dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

Với 45 phút thực hiện, bác sĩ sẽ hoàn thiện khuyết điểm về cằm, góp phần giúp gương mặt trở nên thanh tú với đường dáng chuẩn V Line. Công nghệ này đang được rất nhiều người lựa chọn


Kỹ thuật cắt trượt xương trong trượt cằm giúp đẩy xương  ra phía trước để cải thiện những khuyết điểm

  

2.Những ai nên phẫu thuật trượt cằm?

Phương pháp được nghiên cứu và thực hiện cho những trường hợp như:
+ Người có dáng cằm ngắn
+ Trường hợp mắc khuyết điểm về cằm lẹm
+ Những ai mong muốn có gương mặt ấn tượng với dáng cằm V Line
+ Người có gương mặt ngắn


Những trường hợp có thể thực hiện trượt cằm

3.Tại sao nên phẫu thuật trượt cằm?

Không ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn phương pháp trượt cằm. Thực tế, rất nhiều khách hàng phải đối diện với dáng cằm ngắn khiến gương mặt thiếu cân đối và kém duyên. Đó là lý do công nghệ trượt cằm được lựa chọn.

Kỹ thuật này được thực hiện theo quy trình an toàn, có nhiều ưu điểm lớn:
Thực hiện nhanh chóng, thao tác trượt cằm an toàn
Không chỉ tôn tạo dáng cằm đẹp mà góp phần thay đổi những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt


Mô phỏng quá trình trượt cằm an toàn

Tính an toàn cao, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe
Quá trình hồi phục nhanh và kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời
Sở hữu dáng cằm đẹp, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  

4.Quy trình phẫu thuật trượt cằm

Mặc dù ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng phương pháp này cần tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn. Muốn phẫu thuật trượt cằm đẹp, cần tuân thủ đúng các công đoạn :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Dựa theo từng khuyết điểm về dáng cằm và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo tính an toàn, khách hàng bắt buộc kiểm tra các xét nghiệm về sức khỏe. Khi đủ điều kiện, ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện trượt cằm
Sau khi tiền mê, bác sĩ bóc tách đường mổ bên trong khoang miệng, tiến hành trượt cằm theo tỷ lệ đã định sẵn. Sau cùng sẽ khâu vết thương với chỉ thẩm mỹ, cam kết không có sẹo xấu
Bước 4: Nghỉ ngơi và thực hiện chăm sóc hậu phẫu
Bước 5: Tái khám, cắt chỉ theo đúng hướng dẫn

5.Khám phá địa chỉ trượt cằm đẹp tại TP.HCM

Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh là lựa chọn chất lượng cho những ai đang có nhu cầu làm phẫu thuật trượt cằm. Với sứ mệnh làm đẹp an toàn, nơi đây thường xuyên cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, thực hiện phẫu thuật an toàn.

Thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh là có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng, đem đến những ca thẩm mỹ chất lượng.

Hàng loạt tín đồ làm đẹp sở hữu dáng cằm ấn tượng sau khi phẫu thuật tại đây. Nhờ quy trình chất lượng kết hợp với công nghệ chuẩn Hàn, các bác sĩ nhanh chóng khắc phục khuyết điểm dáng cằm xấu chỉ trong 60 phút.

Mỗi khách hàng khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh sẽ được nhận chế độ bảo hành lâu dài, được tư vấn và hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Đừng ngại ngùng liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp với nhan sắc cuốn hút.

6.Chia sẻ thực tế từ khách hàng

“Trước dáng cằm của tôi ngắn nên trông gương mặt cứ bị thiếu. Cảm giác nhìn vào trong gương tự ti lắm. Tôi tìm hiểu qua các phương pháp, sau đó quyết định phẫu thuật trượt cằm. Nhờ các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh đã giúp tôi có dáng cằm đẹp, gương mặt cân đối hơn hẳn. Cảm giác thay đổi xong thấy đẹp và hạnh phúc lắm”
(Nguyễn Thanh Vy – Hạ Long)

“Trượt cằm đơn giản và cũng hồi phục nhanh lắm mọi người. Mình vừa làm xong khoảng 3 tuần bên Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Thực sự lúc làm không đau lắm, thực hiện cũng nhanh. 3 ngày là hồi phục. Giờ nhìn dáng cằm chuẩn V line với cân đối, thích lắm luôn đó”
(Trần Thị Thanh Thùy – TP.HCM)

  

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!