• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, được Sở Y tế Thành phố Hồ chí Minh cấp giấy phép số hoạt động số 05326/HCM-GPHĐ

- Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh. 
- Hội viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trên 10 năm kinh nghiệm phụ trách.
- Với trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hiện nay như: Mỹ – Pháp – Hàn Quốc – Nhật Bản… đã đáp ứng được trình độ thẩm mỹ cao trong mọi tầng lớp xã hội.

- Đúng vậy, sau hơn 20 năm tồn tại và phát triển dù không quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng thẩm mỹ viện vẫn thu hút một  lượng rất lớn Quý khách hàng trong nước và Việt Kiều ở nước ngoài tin tưởng ủng hộ.
- Bởi bất kỳ một khách hàng nào dù khó tính đến đâu, khi đến thẩm mỹ viện đều hoàn toàn hài lòng với tay nghề,  kinh nghiệm, sự chân thành của Bác sĩ.
- Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, điều kiên vô trùng tuyết đối, đã tạo nên một “BÀN TAY VÀNG”  và một “THƯƠNG HIỆU VÀNG” trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp..

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!