• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Thu gọn môi dày thực hiện như thế nào?

Môi dày chính là nhược điểm lớn trên gương mặt khiến các đường nét trở nên kém duyên và thiếu ấn tượng. Phẫu thuật thu gọn môi dày ra đời để giúp mọi người xóa bỏ hiệu quả những khuyết điểm kém duyên này.

Sở hữu đôi môi căng mọng với sức hút lớn không chỉ giúp chúng ta có được sự tự tin. Đây còn là điểm nhấn tạo ấn tượng với người đối diện. Có lẽ vì thế mà ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi môi đẹp đầy thanh xuân.

Thu gọn môi dày là gì?

Là tiểu phẫu đơn giản tác động trực tiếp vào những đôi môi dày kém duyên. Bác sĩ sẽ xử lý niêm mạc và tiến hành cắt bớt phần môi dày, sau đó khéo léo khâu lại, đảm bảo được đường nét cân đối nhất cho đôi môi.

Dựa theo đường vẽ được đo đạc trước đó, đôi môi thu gọn sẽ có được sự cân đối với gương mặt. Hơn hết là tạo nên điểm nhấn khi nhìn vào.

Đối tượng nào nên thu gọn môi dày?

Nên ứng dụng công nghệ này nếu bạn mắc một trong số những khuyết điểm dưới đây:
+ Đôi môi không cân xứng, mệt bên quá dày và bên quá mỏng
+ Môi trên và môi dưới đều dày
+ Những người muốn làm đẹp đôi môi.


Môi dày là khuyết điểm lớn cần phải được thay đổi

Ưu điểm của thu gọn môi dày như thế nào?

Biến môi dày thành môi mỏng chỉ trong 60 phút, phương pháp làm đẹp này không chỉ an toàn mà còn có nhiều ưu điểm. Khách hàng lựa chọn có thể hoàn toàn an tâm vì:

Tạo hình môi đẹp tự nhiên: Thu mỏng môi dày thực hiện nhanh, tôn tạo bờ môi cân đối với đường nét ấn tượng. Bên cạnh đó sẽ góp phần tạo tỷ lệ vàng cho gương mặt

Không để lại sẹo: Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ tỉ mỉ xác định phần ranh giới của niêm mạc khô và ướt.Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ cắt chính xác phần niêm mạc và các mô thừa, đường khâu giấu dưới da nên không có sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: quá lâu vì tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng, chính xác. Khách hàng có thể ra về trong ngày

Tính thẩm mỹ trọn đời: Một lần thu gọn môi dày sẽ giúp cho kết quả được kéo dài mãi mãi, đây là ưu điểm lớn của phương pháp này.

Quy trình thu gọn môi dày chất lượng

Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng thu gọn môi dày cũng cần tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn để có kết quả tốt. Do đó, các bước được thực hiện như sau:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ
Mỗi khách hàng được bác sĩ trực tiếp tư vấn, đưa ra công nghệ ứng dụng phù hợp
Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn vùng môi
Bước 3: Tiến hành thu gọn môi dày
Sau khi gây tê, bác sĩ thực hiện thu gọn môi dày. Ca phẫu thuật được tiến hành trong phòng thẩm mỹ an toàn, có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.


 

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu
Bước 5: Tái khám theo đúng hướng dẫn

Địa chỉ thu gọn môi dày đẹp tại TP.HCM

Rất nhiều người mắc khuyết điểm đôi môi dày và thô, đó chính là lý do họ tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh để thay đổi.
Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín, không chỉ thu gọn môi dày, nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ về thẩm mỹ.

Với sứ mệnh đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Minh không ngừng đầu tư công nghệ, cập nhật những máy móc hiện đại, chuẩn bị phòng phẫu thuật chất lượng.

Thu gọn môi dày tại đây thực hiện chuẩn an toàn, được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp can thiệp. Do đó, với tất cả các khuyết điểm kém duyên về môi dày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ chỉ trong 60 phút.

Khách hàng làm đẹp còn được nhận những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, được bảo hành quyền lợi khi cần.
Đừng quên liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh nếu có nhu cầu làm đẹp với những phương pháp phẫu thuật chất lượng.

Đánh giá thực tế từ khách hàng

“Tôi đã từng mặc cảm và tự ti rất lớn về đôi môi quá dày. Trước bạn bè không gọi bằng tên mà cứ xưng nhỏ môi dày, điều này rất tổn thương. Sau khi tìm hiểu kỹ về phương pháp cũng như địa chỉ uy tín, tôi quyết định lựa chọn Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để thu gọn môi dày. 60 phút thẩm mỹ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo gương mặt, môi tôi đẹp và xinh hơn rất nhiều”
(Nguyễn Thanh Thủy – TP.HCM)

“Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh thu gọn  môi dày đẹp, nhanh lành thương. Trước đây mình đã nâng mũi, sau đó làm môi ở đây và thấy hài lòng nên chia sẻ cho bạn nào có ý định làm đẹp. Nhân viên ở đây tận tình, bác sĩ thân thiện và tư vấn rất tốt”
(Huỳnh Minh Hạnh – Đà Nẵng)

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!