• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Sửa mũi hỏng do tiêm filler không rõ nguồn gốc cho cô gái Hà Nội

Các bác sĩ tiêm tan filler, sau đó nâng mũi cấu trúc 4D, xử lý mũi gồ, cắt cánh mũi cho Phan Cẩm Ly. 

Phan Cẩm Ly từng giành giải Á khôi, hoa khôi áo dài của cuộc thi Miss and Mr HUS năm 2016. Dù được công nhận trong cuộc thi sắc đẹp nhưng chị vẫn chưa hài lòng về gương mặt mình, cụ thể là mũi. 

Mũi chị cao nhưng hơi gồ, đầu mũi hếch, cánh mũi mỏng, vì vậy chị quyết định sử dụng chất làm đầy để có dáng mũi hoàn hảo hơn mà không cần động đến dao kéo.

hời gian đầu, chị tự tin với ngoại hình mới. Tuy nhiên, sau 3 tháng tiêm filler, mũi có dấu hiệu thấp đi, sau 5 tháng thì thấp hẳn.

"Hai tháng đầu, sau khi tiêm xong, mũi của em vào phom rất đẹp nên không nhận biết có lệch hay vênh gì hay không. Đến cuối tháng 2, tháng 3 thì filler không biết bị tiêu dần hay thế nào mà mũi em bắt đầu thấp đi", Cẩm Ly cho biết. 

Vừa rồi, chị đến Bệnh viện, các bác sĩ nhận định mũi còn nhiều filler, bị tràn sang 2 bên khiến vùng mũi bị thấp, phù, đầu không được tròn như ban đầu, tổ chức da đầu mũi biến dạng.

Bác sĩ cho biết, đây là trường hợp thường gặp sau một thời gian sử dụng filler. Thông thường, hầu hết các chất filler chuẩn được Bộ Y tế cấp phép khi tiêm vào cơ thể sau một thời gian sẽ tự phân huỷ, tuy nhiên những loại kém chất lượng có thể không đào thải được, tồn tại lâu sẽ gây biến chứng, hoại tử.

Để khắc phục, các bác sĩ tiêm tan filler khoảng 10 ngày, sau đó sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm xử lý mũi gồ, kết hợp cắt cánh mũi.

Ông cho biết thêm, tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp nhanh, giúp có ngay dáng mũi mà không cần đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên, việc lạm dụng hoặc tiêm sai kỹ thuật có thể gây ra biến chứng: vùng tiêm bị biến dạng, nổi u cục nếu tiêm phải loại không đảm bảo. 

Sau ca phẫu thuật, Cẩm Ly sở hữu chiếc mũi cao, dáng S-line thanh tú, tôn khuôn mặt thon gọn. Ly chia sẻ: "Sau khoảng hơn 2 tuần, khá nhiều bình luận khen sao mà giống Địch Lệ Nhiệt Ba, chị ấy là thần tượng của mình nên mình cảm thấy rất vui". sức khỏe đời sống sức khỏe sắc đẹp

Nguồn: https://vnexpress.net/sua-mui-hong-do-tiem-filler-khong-ro-nguon-goc-cho-co-gai-ha-noi-3930637.html 

Bài viết liên quan

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!