• GPHĐ Số: 05326/HCM-GPHĐ
  • CCHN Số: 003550/HCM-CCHN
  • Hotline: 0933996633
  • 08:00 - 20:00 hàng ngày

Treo chân mày và những quy tắc quan trọng cần biết

Chân mày xập xệ kém duyên không chỉ khiến gương mặt thêm già nua mà còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Để xóa bỏ được điều này, chúng ta nhất định phải sử dụng treo chân mày.

Có nên treo chân mày hay không?

1. Treo chân mày là gì?

Là phương pháp thực hiện thủ thuật đơn giản tiến hành loại bỏ da dư mỡ thừa ở trên cung chân mày, dưới chân mày. Sau đó kết hợp kéo căng da trán, nâng cung chân mày lên, tạo được sự trẻ trung ở vùng mặt.

Không ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn phương pháp treo chân mày để cải thiện. Thực tế, với những lão hóa xuất hiện, nếu không có kỹ thuật phù hợp, cung chân mày sẽ trở nên kém sắc và ảnh hưởng đến toàn diện cấu trúc gương mặt.

  

2. Những ai nên thực hiện treo chân mày?

Kỹ thuật nên được ứng dụng cho những ai gặp các vấn đề như:
+ Người đang ở tuổi trung niên có chân mày sụp xệ
+ Người có chân mày hai bên không đều
+ Chân mày xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa, chảy xệ
+ Vùng mắt có nhiều lão hóa, chùng nhão cung chân mày.


Cung chân mày kém duyên và lão hóa cần được can thiệp nhanh chóng

3. Treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành làm đẹp, khách hàng thường có chung thắc mắc không biết nên treo chân mày như thế nào? Thực tế, treo chân mày hiện nay được áp dụng theo 2 phương pháp can thiệp. Tùy thuộc vào khuyết điểm của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có cách xử lý và ứng dụng cho hiệu quả.

+ Treo chân mày bằng chỉ: Phương pháp này tác động vào da bằng những mũi chỉ siêu nhỏ. Sau đó thực hiện luồn qua cơ chân mày, kéo căng bề mặt da, khắc phục hiệu quả những tình trạng chảy xệ kém duyên. Khuyết điểm của phương pháp này chính là không thể can thiệp, khắc phục triệt để dấu hiệu chân mày sa trễ.

+ Treo chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu sau đó bóc tách lớp da nhỏ tại phần mép của chân mày. Sau đó, thực hiện loại bỏ phần mỡ thừa để cân chỉnh kích thước cho phù hợp. Tiếp đến, thực hiện cắt bỏ da thừa và cân chỉnh bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.
Cũng tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ có thể ứng dụng treo chân mày trên hoặc dưới. Cho dù thực hiện như thế nào thì mục đích chung vẫn là mang đến vẻ ngoài tươi trẻ và ấn tượng.

  

4. Quy trình treo chân mày chuẩn an toàn

Bất cứ một ca làm đẹp nào muốn đạt được kết quả như ý, cần tuân thủ đúng quy trình thực hiện. Dưới đây là những bước quan trọng khi treo chân mày:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Dựa theo mức độ chảy xệ của mỗi người, phương pháp treo chân mày sẽ được ứng dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Mặc dù là ca thẩm mỹ nhỏ nhưng muốn có được tính an toàn cao, khách hàng cần tuân thủ kiểm tra sức khỏe. Khi đủ điều kiện, ca thẩm mỹ được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ gây tê, sau đó thực hiện bóc tách và xóa da dư mỡ thừa, kéo căng cung chân mày, xóa bỏ những lão hóa. Quá trình thực hiện tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo độ linh hoạt và tính an toàn cao.
Bước 4: Khâu vết thương và nghỉ ngơi
Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn.

  

5. Treo chân mày ở đâu đẹp và an toàn?

Làm đẹp luôn đi đôi với tính an toàn, đó là tiêu chí quan trọng mà rất nhiều khách hàng hướng tới. Theo đó, khi có nhu cầu làm đẹp, các tín đồ thẩm mỹ thường tìm kiếm và lựa chọn những nơi uy tín.
Tại TP.HCM, muốn treo chân mày đẹp, nên đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh. Đây được đánh giá là một trong những nơi làm đẹp uy tín và tận tâm.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh đem đến nhiều ca thẩm mỹ an toàn. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống máy móc, ứng dụng các kỹ thuật tân tiến. Do đó, khách hàng thẩm mỹ không chỉ có được kết quả tốt mà còn đảm bảo tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài.
Treo chân mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh sẽ giúp cho gương mặt trẻ trung, vẻ ngoài ấn tượng, có được những thành công mới trong công việc và cuộc sống. Hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  

6. Đánh giá thực tế từ khách hàng

Trăm nghe không bằng một thấy. Nhiều tín đồ làm đẹp đã có những phản hồi cực tốt về Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh:
“Trước đây tôi có cung chân mày chảy xệ và lão hóa do tuổi tác lớn. Tôi được cháu gái dẫn đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để tư vấn và treo chân mày. Ban đầu cũng hơi lo lắng, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, khi được bác sĩ tư vấn và giải thích cặn kẽ, tôi quyết định thẩm mỹ. Sau 3 tháng, chân mày tôi đẹp, đều, gương mặt có phần trẻ trung và ấn tượng hơn rất nhiều”.
(Trần Nguyễn Tố Như – Vũng Tàu)
“Nếu biết sớm treo chân mày đơn giản và đẹp nhanh như vậy tôi đã làm sớm rồi. Nhờ Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, tôi có cung chân mày sắc nét, những lão hóa trên da được xóa bỏ. Giờ cảm thấy thực sự tự tin khi ra ngoài”.


(Nguyễn Vũ –TP.HCM)
Muốn treo chân mày an toàn, hãy đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Minh để nhanh chóng sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ và tươi trẻ

  

Dịch Vụ Liên Quan

*** Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc cơ địa của từng khách hàng ***

Vui lòng nhập số điện thoại và bấm nút "GỬI"

Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hoàn toàn miễn phí!